ECL AUTO CASH

บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง

ให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้
ให้การซื้อรถมือสองไม่ใช่เรื่องยาก

เราพร้อมช่วยให้คุณได้ “รถ” ที่ชอบในราคาที่ใช่และ ได้ “สินเชื่อ” ที่เข้าใจคุณมากกว่าใคร ด้วยสินเชื่อที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากซื้อรถมือสอง ให้คุณออกรถได้ไม่ต้องรอเงินก้อน วางแผนผ่อนจ่ายได้ เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพ ด้วยสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง จากอีซีแอลออโต้แคช

สมัครขอสินเชื่อ

ประกันภัย

รับทำประกันภัยใหม่ และต่ออายุประกันภัยสำหรับลูกค้าบริษัทและบุคคลภายนอกประกันภัยรถยนต์ รถบิ๊กไบค์

เลือกได้จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

ติดตาม และ รับชมวีดีโอของเราผ่านช่องทาง YOUTUBE

ไขทุกข้อข้องใจ ทุกปัญหาการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง กับทีมเจ้าหน้าที่การตลาดมืออาชีพ

เข้าชม

ทรัพย์สินรอการขาย (รถรอการประมูล)

ทรัพย์สินรอการการขาย (รถรอการประมูล) สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียด วัน เวลา สถานที่ และข้อมูลรถประมูล สามารถติดตามได้จากข้อมูลส่วนทรัพย์สินรอการขาย

ข่าวสาร และกิจกรรม

พนักงาน บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เข้ารับการฉีดวัคซีน โควิด-19

บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้พนักงานได้รับการฉีดวัคซีน โควิด-19 เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 64 เป็นที่เรียบร้อย พร้อภาพบรรยากาศการรับการฉีดวัคซีน

16 มิถุนายน 2565
ECL จรดปากกาเซ็น MOU “บุญรอด ซัพพลายเชน”

คุณดนุชา วีระพงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง (ECL) พร้อมด้วยคุณประภากร วีระพงษ์ (กลาง) ประธานกรรมการ บริษัท ไมตี้ โบรกเกอร์ จำกัดและ คุณวศะ โฆษะทัต (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอด ซัพพลายเชน จำกัด ลงนามบันทึก ข้อตกลง (MOU) ร่วมกัน

15 มิถุนายน 2565
ECL ร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชัน ปี 2562 “รวมพลัง อาสาสู้โกง”

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชัน ปี 2562 ภายใต้แนวคิด “รวมพลัง อาสาสู้โกง” ขององค์กรต่อต้านคอร์รัปชันแห่งประเทศไทย (ACT) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เกิดการอาสารวมพลังของคนไทยทุกภาคส่วน ร่วมกันต่อต้านการโกง ปัจจุบันประชาชนให้ความสำคัญกับปัญหานี้มากขึ้น มีความกล้าที่จะเปิดโปงการโกงและต่อสู้เพื่อรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ โดยมีโครงการและเพจต่างๆ ขึ้น เช่น เพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน เพจต้องแฉ เป็นต้น ภายในงานมีการปาฐกถาพิเศษในหลายหัวข้อ ได้แก่ “รวมพลังคนไทย อาสาสู้โกง” โดยพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี , Special Talk เปิดโปง กับ จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง รวมทั้ง การรวมพลังประชาชน อาสาสู้โกง เปิดตัว ACT Ai : จะอาสาทั้งทีต้องมีอาวุธ โดย ดร.ต่อภัสส์ ยมนาค พล.อ.ไพบูลย์ ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษมีเนื้อหาสำคัญว่า เรายังขาดคนที่นำไปสู่ความสำเร็จแบบจับต้องได้ เราต้องเชิญชวนกันเป็นจิตอาสา รวมตัวกันต่อต้านทุจริต ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน สื่อมวลชน ผู้แทนพรรคการเมือง ฯลฯ และเราควรลงมือทำได้เลย การทุจริตคอร์รัปชัน นำไปสู่ปัญหาเหลื่อมล้ำในสังคมที่เห็นได้ชัดเจน ผลประโยชน์ที่ประชาชนทุกคนควรได้รับอย่างเท่าเทียมกัน ถูกปิดกั้นให้อยู่ในเฉพาะกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องการคอร์รัปชันการประมูล ที่สร้างปัญหาให้กับส่วนรวมมากมาย องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จึงได้สร้างระบบ ACT Ai เป็นเครื่องมือสู้โกง ที่สามารถค้นหาข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้างของภาครัฐได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงเข้าไปที่ Actai.co และค้นหาโครงการที่สนใจด้วยการกรอกรายละเอียดบางส่วน เช่น ชื่อโครงการ หน่วยงาน จังหวัด หรือผู้รับจ้าง ก็สามารถทราบข้อมูลการจัดจ้าง และรายละเอียดเปรียบเทียบที่แสดงอย่างชัดเจน ดังนั้น การแก้ไขปัญหาการทุจริตคอร์รัปชันจะสำเร็จได้ด้วยการรวมพลังของคนไทยทุกคน ทั้งนี้ บริษัทฯ มองเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ และจะมีส่วนร่วมในการต่อต้านคอร์รัปชันต่อไป

14 มิถุนายน 2565

บทความน่าสนใจ

เครดิตบูโร กับการออกรถ

เครดิตบูโรคืออะไร และมีผลต่อการออกรถอย่างไร 

สูตร(ไม่)ลับ สำหรับคำนวณหาราคารถที่เหมาะกับเรา
เงินเดือนเท่านี้ ซื้อรถเท่าไหร่ดี?
บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน)
976/1 ซอย โรงพยาบาลพระราม 9 ถ.ริมคลองสามเสน
บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
ช่องทางการติดต่อ